Tin tức

‘Thần đồng’ Brazil gia nhập Real Madrid vì Ronaldo

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền đạo 16 tuổi người Brazil, Felipe Endrick tiết lộ anh thần tượng Cristiano Ronaldo và cảm thấy tự hào vì sẽ được mặc chiếc áo giống huyền thoại sống người Bồ Đào Nha.

Enrick sẽ khoác áo Real vào năm 2024

Cuối năm ngoái, Real Madrid đã chiêu mộ tài năng trẻ Felipe Endrick từ Palmeiras với giá 72 triệu euro, bao gồm 35 triệu euro trả thẳng, 25 triệu euro phụ phí và 12 triệu euro tiền thuế. Thương vụ này biến ‘thần đồng’ người Brazil trở thành cầu thủ tuổi vị thành niên đắt giá nhất lịch sử.

Ở thời điểm Real Madrid đạt mọi thỏa thuận chuyển nhượng Endrick với Palmeiras, tiền đạo này mới 16 tuổi. Endrick sẽ tiếp tục thi đấu cho đội bóng Brazil tới năm 2024, khi đủ 18 tuổi, anh sẽ chính thức khoác áo Los Blancos, theo qui định của FIFA.

Phát biểu trước trận đại chiến với Argentina, Endrick tiết lộ thần tượng Cristiano Ronaldo và đó là một trong những lí do chính anh quyết định gia nhập Real Madrid.

“Cristiano Ronaldo là thần tượng của tôi. Ước mơ của tôi từ khi còn bé là được chơi cho Real Madrid. Thật tự hào khi biết rằng tôi sẽ mặc chiếc áo giống Cristiano”, Enrick nói.

“Messi là một cầu thủ phi thường! Nhưng tôi là fan của Cristiano. Anh ấy là động lực để tôi luyện tập và nỗ lực thi đấu mỗi ngày”.

Nhờ sự tiến bộ vượt bậc ở Palmeiras, Endrick đã được H