V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Cầu thủ từ chối M.U, Man City vì lý do… thời tiết

Thứ sáu, 09/02/2018 09:19
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền vệ Jorginho của Napoli đã từ chối chuyển tới Manchester thi đấu vì… mưa quá nhiều.

Tiền vệ trụ Jorginho là một trong những nhân tố quan trọng của Napoli cũng như đội tuyển Italia. Cầu thủ này đã nằm trong tầm ngắm của cả hai CLB thành Manchester là M.U và Man City. 


HLV Mourinho ngắm Jorginho để thay Carrick (giải nghệ vào cuối mùa), còn Pep Guardiola cũng muốn đưa cầu thủ này về thay thế dần Fernandinho.

Dù vậy, anh đã quyết định từ chối tất cả để ở lại gắn bó với Napoli. Tiết lộ trước báo giới, người đại diện của cầu thủ này, Joao Santos tiết lộ rằng thân chủ của mình không muốn tới Manchester vì mưa quá nhiều.

Ông cho biết: “Jorginho vẫn còn hơn 2 năm hợp đồng với Napoli. Có thể, chúng ta sẽ bàn về tương lai của cậu ấy ở thời điểm khác. Còn giờ thì điều đó không phải là vấn đề.

Jorginho vẫn đang hạnh phúc ở Napoli. Đây là thành phố xinh đẹp. Cậu ấy cũng rất vui vì mối quan hệ tốt đẹp với HLV Sarri.

Sẽ thật ngớ ngẩn nếu làm cậu ấy phân tâm vào lúc này. Tôi rất vui khi cậu ấy tới đây. Thành phố Napoli có khí hậu khá giống với Brazil. Còn ở Manchester thì trời mưa quá nhiều”.

M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!