V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Cựu còi vàng Việt Nam có hành động cực sốc

Thứ năm, 01/03/2018 18:10
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Nhằm phản đối việc ông Trần Quốc Tuấn, Phó Chủ tịch VFF, là ứng cử viên vào chức vụ chủ tịch VFF thay ông Lê Hùng Dũng vào đại hội VIII tới đây, cựu Còi vàng của bóng đá Việt Nam Dương Mạnh Hùng đã có hành động gây sốc.
Ông Dương Mạnh Hùng Ảnh: Theo Duy Thành (báo Tuổi trẻ)

Theo phản ánh, khoảng 09h00 sáng 1/3, ông Hùng đã xuất hiện trước cổng trụ sở Tổng cục TDTT (36 Trần Phú, Hà Nội) và treo lên tường tấm băng rôn với nội dung phản đối ông Trần Quốc Tuấn  - phó chủ tịch Liên đoàn Bóng đá VN (VFF) khóa VII tham gia VFF nhiệm kỳ VIII.

Chỉ ít phút sau khi tấm băng rôn được treo lên thì đã bị lực lượng chức năng yêu cầu ông Hùng gỡ xuống. Lý do được cơ quan chức năng cho biết treo băng rôn phải có giấy phép. Ông Hùng không có giấy phép mà tự ý treo băng rôn trước cổng cơ quan nhà nước là vi phạm pháp luật. 

Theo truyền thông Việt Nam, ông Hùng đã cho biết rằng, ông đã từng treo băng rôn với nội dung này trước cổng VFF và trụ sở Bộ VHTT&DL nhưng không ai yêu cầu gỡ. Bản thân ông không biết hành động của mình là vi phạm pháp luật. Thế nên khi được lực lượng chức năng yêu cầu gỡ băng rôn ông đã chấp hành ngay và cho biết sẽ không tái phạm.

Hiện nay VFF và các phòng chức năng đang gấp rút chuẩn bị cho Đại hội VIII. Theo được biết,có 4 ứng viên cho chiếc ghế chủ tịch VFF, trong đó có ông Trần Quốc Tuấn. Ai sẽ là chủ tịch VFF nhiệm kỳ VIII đang là câu hỏi nóng và khó lường.

Thời gian qua, qua một số kênh thông tin, đã có nhiều thông tin nhằm vào uy tín của ông Trần Quốc Tuấn. Được biết, nội dung ghi trong băng rôn của ông Dương Mạnh Hùng phản đối ông Trần Quốc Tuấn rất nặng nề.Vậy hành động của ông Hùng có sự giật giây từ đối thủ của ông Tuấn không? Về vấn đề này, trên báo Tuổi trẻ điện tử, ông Hùng cho biết việc làm của ông là vì tình yêu bóng đá chứ không vì ai”.

Đại hội VFF dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 4 tới.  
Minh Hoàng
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
moonmoon
niticamara
hay lắm, không biết ông làm về việc gì
Nhưng có những người đi lề trái như ông vẫn đáng ghi nhận
không thì đại hội lại thành công tốt đẹp

moonmoon

Administrator
Số bài gửi 37
Dự đoán tỷ số 1/2 (5 điểm)
Tham gia 26/02/16 04:09
Gửi bài lần cuối 22/03/2019 01:17

 

niticamara

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 30/12/13 13:22
Năm sinh 1985