Tin tức

Lộ tân binh đầu tiên của Man City

Chủ nhật, 26/04/2015 15:48
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Thất bại ở mùa 2014/15 khiến Man City lên kế hoạch tăng cường lực lượng ngay từ lúc này.
Theo People, mục tiêu số 1 của Man City mùa hè này không phải là một tên tuổi lớn của bóng đá thế giới mà chính là Roberto Firmino, tiền vệ người Brazil của Hoffenheim.


Roberto Firmino cũng nằm trong tầm ngắm của cả Arsenal và M.U tuy nhiên Man City đã tiến một bước dài trong cuộc đua chiêu mộ tiền vệ công có hiệu suất ghi bàn đáng nể này. Roberto Firmino ghi 12 bàn cho đội bóng Đức trong 31 trận từ đầu mùa (mùa trước là 22 bàn).

Cụ thể, Paul Koutsoliakos – đại diện của Roberto Firmino hiện đang có mặt ở Etihad để thương thảo các điều khoản hợp đồng của thân chủ mình với Man City, sau khi được đội bóng chủ quản Hoffenheim cho phép đàm phán.

Theo People, Roberto Firmino đã thông qua thoả thuận sơ bộ với Man City. Bước tiếp theo, đội bóng nước Anh sẽ chính thức đặt giá mua ngôi sao này với CLB Đức.

Man City chỉ phải mất khoảng 20 triệu bảng trả cho Hoffenheim để có Roberto Firmino. Đây là mức giá vừa phải với Man City trong bối cảnh đội bóng Manchester bị hạn chế mua sắm vì vi phạm luật công bằng tài chính.

Trong khi sắp đón Roberto Firmino, Man City sẽ thanh lý một loạt cầu thủ không nằm trong kế hoạch của đội bóng mùa tới, đáng chú ý trong số này có trụ cột Yaya Toure.
Hữu Hải
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!