V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

“Học” Terry, Suarez, sao EPL đối diện với án phạt nặng nề

Thứ sáu, 09/02/2018 08:48
Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền đạo Jay Rodriguez của West Brom đang đối diện với án treo giò 5 trận nếu bị chứng minh có lời lẽ phân biệt chủng tộc với cầu thủ Gaetan Bong của Brighton.

Sự cố diễn ra trong trận đấu giữa West Brom và Gaetan Bong ở diễn ra vào ngày 13/1. Sau khi va chạm, hai cầu thủ Jay Rodriguez và Gaetan Bong đã có lời qua tiếng lại với nhau. Trong tình cảnh ấy, Jay Rodriguez đã có hành động đưa tay lên mũi rồi giơ hai tên lên trời (ám chỉ đối thủ là khỉ).


Bên cạnh đó, theo tố cáo của Gaetan Bong, Jay Rodriguez đã nói với anh rằng: “Mày là kẻ đen đúa, bốc mùi”.

Trọng tài thứ 4, Tony Harrington đã ghi lại lời tố cáo của Gaetan Bong gửi trọng tài chính Atkinson.

Ngày hôm qua, LĐBĐ Anh (FA) đã chính thức cáo buộc cầu thủ của West Brom “sử dụng những từ ngữ có tính chất xúc phạm liên quan tới nguồn gốc sắc tộc, màu da hoặc chủng tộc”.

Trên trang Twitter, Jay Rodriguez đã kêu oan: “100% tôi bác bỏ cáo buộc sai lầm và đưa ra lý lẽ để chứng minh sự trong sạch”.


Jay Rodriguez có thời hạn tới hôm nay (9/2) để chứng minh sự trong sạch của mình. Nếu không thể tự “minh oan”, cầu thủ này có thể phải đối diện với án treo giò rất nặng (khoảng 5 trận).

Trong quá khứ, John Terry và Luis Suarez từng bị cấm thi đấu vì phân biệt chủng tộc. Luis Suarez từng bị treo giò 8 trận sau khi có hành vi tương tự với Evra, còn Terry bị cấm 4 trận sau khi có lời lẽ xúc phạm Anton Ferdinand.

M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!