Tin tức

Jose Mourinho bí mật gặp mặt 3 ngôi sao M.U

Thứ sáu, 01/07/2016 13:38
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Daily Star cho hay, Jose Mourinho đã bí mật gặp gỡ 3 ngôi sao tuyển Anh của Man United là Rooney, Smalling và Marcus Rashford.
Nguồn tin nói trên khẳng định, Jose Mourinho đã gặp mặt Marcus Rashford, Rooney và Smalling ở Trung tâm huấn luyện St George’s Park của tuyển Anh.


Tại St George’s Park, Jose Mourinho đã có cuộc gặp riêng với Marcus Rashford, Rooney và Smalling trước khi Tam sư lên đường sang Pháp dự Euro 2016.

Trong cuộc gặp này, Jose Mourinho đã cam kết đảm bảo tương lai cho bộ 3 nói trên ở Man United mùa tới đồng thời chúc họ thành công tại Euro 2016. Tuy nhiên, Tam sư đã bị loại bởi Iceland ở vòng 1/8.

Về phía Jose Mourinho, HLV người Bồ Đào Nha vừa trở về từ kì nghỉ hè cùng gia đình để chuẩn bị bắt tay vào công việc ở Man United.

Dự kiến, sau thời gian rèn quân ở Carrington, Man United sẽ hành quân sang châu Á vào ngày 19/7 để đá giao hữu hè. Hai đối thủ của họ tại châu Á là Dortmund và kình địch Man City.

Sau 2 cuộc đối đầu này, Man United có thêm 1 trận giao hữu nữa với Galatasaray tại Thuỵ Điển, quê hương của tân binh Ibrahimovic, vào ngày 30/7.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!