Tin tức

Hoa hậu Nga khoe ngực trần nóng bỏng

Chủ nhật, 04/10/2015 14:54
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Hoa hậu Victoria Lopyreva của nước Nga 2013 cũng là đại sứ VCK World Cup 2018 mới đây đã chụp ảnh bán khỏa thân trên bìa tạp chí Maxim.

Nước Nga vướng vào mối nghi ngờ đã dùng tiền để mua phiếu ủng hộ sự kiện World cup 2018. Tuy nhiên, rất nhiều người hẳn sẽ muốn mọi sự tiếp tục diễn ra tốt đẹp và Nga vẫn đăng cai thành công World Cup này. Bởi họ muốn được nhìn thấy nhiều hơn nữa vị đại sứ của giải VĐTG lần thứ 21- cựu Hoa hậu Nga Victoria Lopyreva.


Cô gái tóc vàng xinh đẹp này là Hoa hậu Nga năm 2013. Hiện cô đang làm việc cho đài truyền hình Nga và một số công việc văn phòng. Có học thức, thích đọc sách, hay tham gia các chương trình từ thiện, Victoria đã xây dựng cho bản thân một hình ảnh hoàn hảo. 

Không chỉ xinh đẹp, Victoria còn có học thức và tích cực tham gia các hoạt động xã hội. Cô có một quan niệm sống rất hay, đó là có thể không làm được thật nhiều việc, nhưng một khi đã bắt tay vào làm việc gì thì cần phải làm thật hoàn hảo. 

Có lẽ chính tiêu chí này đã khiến cô được BTC World Cup 2018 lựa chọn làm đại sứ cho giải đấu diễn ra tại Nga vào năm 2018. Mới đây, cô vừa được tạp chí Maxim phiên bản tiếng Nga mời chụp ảnh bìa. 


Hoàng Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!