Tin tức

Tạm biệt Fiorentina, Juan Cuadrado đã ở rất gần Chelsea

Thứ bảy, 31/01/2015 21:49
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền vệ Juan Cuadrado đã nói lời tạm biệt CLB Fiorentina để chuyển tới đầu quân cho đội bóng thành London Chelsea.
NHM Chelsea sẽ không phải chờ đợi lâu nữa về bản hợp đồng Juan Cuadrado khi chính tiền vệ này đã đăng lời tạm biệt Fiorentina lên trang cá nhân Instagram.


“Fiorentina luôn ngự trị trong trái tim tôi”, Cuadrado viết. “Mọi người nơi đây thật sự quá tuyệt vời và NHM thì rất đam mê bóng đá. 

The Viola là nơi chắp cánh cho sự nghiệp của tôi và mang lại cho tôi cơ hội lớn để phát triển. Giờ đây một hành trình mới đang chờ đợi tôi ở phía trước. Cảm xúc mới. Mục tiêu mới. Tuy nhiên Fiorentina vẫn luôn ở trong trái tim tôi. Cảm ơn tất cả mọi người, Juan!“.

Những chia sẻ này của Juan Cuadrado đến ngay sau khi HLV Montella của Fiorentina xác nhận với BBC về việc học trò sẽ gia nhập Chelsea.

Trong khi đó, theo báo giới Anh, Juan Cuadrado sẽ tới Chelsea vào sáng thứ 7 để tiến hành kiểm tra y tế trước khi chính thức ký hợp đồng với The Blues bằng bản hợp đồng trị giá khoảng 23,3 triệu bảng.

Juan Cuadrado là cầu thủ quan trọng nhất của Fiorentina trong 3 mùa giải trở lại đây. Cầu thủ chạy cánh người Colombia có thể chơi dọc biên phải, từ vị trí hậu vệ cho đến cả tiền vệ tấn công.

Cuadrado tính đến lúc này vẫn đang là cầu thủ có tốc độ cao nhất tại Serie A, đi cùng với đó là khả năng dứt điểm tương đối đa dạng. Đây hứa hẹn sẽ là mảnh ghép hoàn hảo cho đội chủ sân Stamford Bridge trong phần còn lại của mùa giải.

Quyết Thắng
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!