V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Jean-Michael Seri ra điều kiện gia nhập M.U

Thứ sáu, 09/02/2018 09:50
Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Ngôi sao của Nice, Jean-Michael Seri chỉ gia nhập Man Utd nếu được đảm bảo thời gian thi đấu.

Trong thời gian qua, Jean-Michael Seri nhận được sự quan tâm của rất nhiều CLB lớn ở châu Âu. Mùa hè năm ngoái, tiền vệ 26 tuổi này thậm chí đã được Barcelona tiếp cận và hỏi mua.


Sau khi Barcelona bỏ cuộc, 2 CLB thành Manchester là Man City và Man Utd đều bày tỏ muốn có Seri. Trong đó, Man Utd có vẻ quyết tâm hơn trong bối cảnh Carrick và Fellaini sắp sửa hết hợp đồng.

Bản thân Seri cũng rất thích Man Utd và sẵn sàng gây áp lực lên Nice để ra đi. Tuy vậy, ngôi sao người Bờ Biển Ngà cũng đưa ra điều kiện cho HLV Mourinho và Quỷ đỏ. Đó là anh phải được đảm bảo thi đấu thường xuyên tại Old Trafford.

Đây là yêu cầu rất thực tế của Seri bởi lẽ anh đang là ngôi sao hàng đầu của Nice và muốn giữ nguyên đà phát triển hiện tại. Chính vì yêu cầu này của Seri, cuộc đàm phán giữa 2 bên đang có dấu hiệu đình trệ.

Hiện tại ở Man Utd đã có 2 tiền vệ chắc suất là Matic và Pogba. Ngoài ra, họ còn có Andreas Pereira đang “học việc” tại Valencia và Ander Herrera giữ vai trò dự bị ở mùa giải sau. Trong trường hợp đáp ứng yêu cầu của Seri, HLV Mourinho có thể phải chuyển hẳn sơ đồ 4-2-3-1 sang 4-3-3 để sử dụng tiền vệ này.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!