V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Không đi mùa hè, Lewandowski khó có cửa rời Bayern

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo báo giới Đức, nếu Robert Lewandowski không thể rời Bayern Munich trong kì chuyển nhượng mùa hè tới đây, anh sẽ phải tiếp tục gắn bó lâu dài với Hùm xám.
Nguồn tin uy tín từ tờ Kicker của Đức cho biết, ngôi sao số 1 của Bayern Munich, Robert Lewandowski chỉ có thỏa thuận ngắn hạn với “siêu cò” “Pini” Zahavi, đến hết kì chuyển nhượng mùa hè tới đây. Vì vậy, nếu Lewy và người đại diện mới của mình không thể thuyết phục Hùm xám, anh sẽ phải tiếp tục gắn bó với sân Allianz Arena lâu dài.

Lewandowski khó có cửa rời Bayern nếu không thể đi trong mùa hè tới đây

Kicker cũng quả quyết Bayern đã liệt Lewandowski vào dạng “không thể bán” và sẽ từ chối cả những đề nghị trên 100 triệu euro cho chân sút người Ba Lan. Vì vậy, Zahavi cần làm việc cật lực để có thể thuyết phục các đối tác muốn mua cũng như BLĐ Hùm xám cho thân chủ của ông có được bến đỗ mới.

Hiện hợp đồng của Lewandowski với Bayern còn thời hạn tới hết tháng 6/2021 và đội bóng số 1 nước Đức vẫn là bên “nắm đằng chuôi”. Những đội bóng đang nhăm nhe “cướp” Lewy khỏi sân Allianz Arena được cho là PSG, Man Utd, Chelsea và đặc biệt, Real Madrid. 

Ngoài ra, Kicker còn khẳng định “truyền nhân của Philipp Lahm”, ngôi sao trẻ người Đức Joshua Kimmich chuẩn bị kí hợp đồng mới với Bayern trong vài ngày tới. Anh sẽ kéo dài giao kèo hiện tại có thời hạn đến 2020 thêm 2-3 năm. 

Bayern cũng đang nhắm người dự phòng cho Kimmich ở vị trí hậu vệ phải nếu Rafinha rời đi vào mùa hè. Mục tiêu hàng đầu của Hùm xám là 2 tài năng trẻ Fabricio Bustos (21 tuổi, người Argentina, thuộc biên chế Independiente) và Diolo Dalot (18 tuổi, người Bồ Đào Nha, đang đá cho Porto).

Anh Tú
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Quy Quy đại nhân
50 củ là kịch

Quy Quy đại nhân

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 28/10/17 09:26