V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Mahrez tiếc đứt ruột vì không thể tới Man City

Thứ sáu, 09/03/2018 08:10
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Chia sẻ trước báo giới, Riyad Mahrez thừa nhận rất tiếc nuối khi không thể tới Man City trong phiên chợ tháng 1 vừa qua.

Trong phiên chợ tháng 1/2018, Man City đã 4 lần đề nghị chiêu mộ Riyad Mahrez. Giữa 2 phía đã đạt những thỏa thuận nhất định nhưng rốt cuộc, thương vụ này lại đổ vỡ vì những rào cản vô hình từ phía Leicester City.

Cho tới nay, tiền vệ người Algeria vẫn không khỏi tiếc nuối vì không thể đến với CLB đang thống trị giải Premier League.

"Tôi đã rơi vào tình cảnh rất khó khăn vì Man City là bến đỗ tốt cho mọi cầu thủ. Tôi luôn được Man City liên hệ. Họ đã hứa hẹn rất nhiều điều.

Nhưng giờ mọi chuyện đã qua. Tôi phải tiến về phía trước và nỗ lực hết mình cho Leicester. Khi các đồng đội ở Leicester ủng hộ, tôi đã bình thường trở lại", Mahrez chia sẻ trước báo giới.

Khi được hỏi về dự định tương lai, Riyad Mahrez đã bỏ ngỏ. Anh cho biết sẽ xem xét tình hình trước khi đưa ra quyết định.

"Trong bóng đá, sẽ có người đến và người đi. Tôi không nói rằng mình sẽ đi hay ở lại. Luôn có cuộc nói chuyện giữa tôi và CLB. Mọi thứ đều ổn. Vì vậy, chúng tôi sẽ xem xét tình hình ở phiên chợ hè 2018. Còn ở thời điểm này, tôi vẫn là cầu thủ của Leicester", tiền vệ người Algeria nói thêm.

Cách đây ít ngày, báo giới Anh đã rộ lên tin đồn cho rằng Riyad Mahrez đã tuyên bố giải nghệ. Thông tin này được đưa ra sau khi tài khoản Facebook của tiền vệ người Algeria đưa ra thông điệp có nội dung rất rõ ràng.

Tuy nhiên, ngay sau đó, Leicester đã phủ nhận và khẳng định tài khoản Facebook của Mahrez đã bị "hack".

Hải Nam
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!