Tin tức

Vlaar tự quyết việc đến M.U

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV của Aston Villa, Paul Lambert thừa nhận trung vệ Ron Vlaar có quyền tự quyết trong việc chuyển đến Man Utd.

Vlaar chỉ còn hơn 6 tháng hợp đồng với Villa, điều đó có nghĩa trung vệ này được tự do đàm phán với các CLB khác trong tháng Giêng tới đây theo luật Bosman. 


Trong thời gian qua, Vlaar liên tục được liên hệ với Man Utd, nơi HLV Louis van Gaal đang làm việc. Van Gaal chính là người đưa Vlaar ra ánh sáng khi trọng dụng trung vệ này ở World Cup 2014 và suốt thời gian dài ông dẫn dắt đội tuyển Hà Lan trước đó. 

Mối quan hệ tốt đẹp với Van Gaal cùng danh tiếng của Man Utd đang khiến Vlaar xiêu lòng. Bằng chứng là cầu thủ 29 tuổi này đã trì hoãn việc gia hạn hợp đồng với Villa. Nếu từ chối ở lại Villa Park, Vlaar sẽ được tự do ra đi vào cuối mùa giải. Anh cũng có thể gây sức ép để Villa buộc phải cho anh ra đi ngay trong tháng 1 với giá rẻ.

Ngoài Vlaar, tiền vệ trụ cột Fabian Delph cũng đang trong những tháng cuối cùng của hợp đồng với Villa. 

HLV của Villa, Lambert đã thừa nhận bộ đôi này đang nắm quyền tự quyết tương lai trong tay. Ông cho biết: “Villa là một CLB tuyệt vời. Hai chàng trai này đã chơi hết mình trong 3 năm tôi ở đây. Họ đang ở năm cuối cùng của hợp đồng và với đạo luật Bosman, họ hoàn toàn nắm thế chủ động.”

“Dù sao tôi cũng hạnh phúc với cách họ đang thi đấu. Cho dù họ còn vài tháng hay cả 10 năm hợp đồng, họ vẫn thi đấu hết mình vì CLB.”

Tiểu Phi
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!