V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Racing Club "ăn đủ" nếu Lautaro Martinez đến Barca

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Racing Club de Avellaneda sẽ nhận được một khoản tiền không nhỏ nếu Lautaro Martinez gia nhập Barca.
Lautaro Martinez trên đường gia nhập Barca?

Barcelona coi Lautaro Martinez là mục tiêu chiêu mộ hàng đầu ở hè 2020. Theo truyền thông Italia và Tây Ban Nha, Barca sẽ chi 111 triệu euro giải phóng hợp đồng cho Lautaro Martinez.

Nếu thương vụ này thành công, Racing Club de Avellaneda (Racing Club) sẽ nhận được một khoản tiền không nhỏ. Năm 2018, đội bóng Argentina bán chân sút 22 tuổi cho Inter Milan. Theo thỏa thuận, Racing Club sẽ được hưởng 10 hoặc 15% giá trị hợp đồng khi Inter bán Lautaro Martinez.

Ông Victor Blanco, Chủ tịch của Racing Club đã xác nhận thông tin này. Theo người đứng đầu đội bóng Argentina, Lautaro Martinez đang tiến rất gần đến việc chuyển đến Barcelona.

"Tôi có cảm giác rằng việc Lautaro Martinez gia nhập Barcelona đang đến rất gần, dù gần đây tôi không trò chuyện với cậu ấy. Giá cả thương vụ này thế nào thì nó cũng được chúng tôi chào đón.

Khi bán Lautaro Martinez cho Inter Milan, chúng tôi đã có ý tưởng giữ phần trăm trong thương vụ này. Khi Inter Milan bán cậu ấy, chúng tôi sẽ nhận được phần trăm.

Chúng tôi đã quyết định đánh bạc trong tương lai mà không biết điều gì sẽ xảy ra và khi nào", ông Victor Blanco cho hay.

Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!