V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Sẽ có CLB mua được Messi trong tương lai!

Thứ năm, 08/03/2018 15:26
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Một khi Neymar đã rời Barcelona thì điều khoản giải phóng của Lionel Messi sẽ không còn là trở ngại trong tương lai không quá xa…

Giám đốc tài chính và kế hoạch của CLB Barcelona, Pancho Schroder, mới thừa nhận rằng, Lionel Messi hoàn toàn có thể rời đội bóng trong tương lai. Tiền đạo 30 tuổi người Argentina có điều khoản giải phóng lên đến 625 triệu bảng trong hợp đồng thời hạn đến năm 2021 ký kết mới đây.

M10 được nhiều đội bóng giàu tiềm lực tài chính tại châu Âu thèm muốn, nhưng dĩ nhiên là anh chưa bao giờ thể hiện khao khát được ra đi.

Tuy nhiên, ông Schroder tin rằng, trong một tương lai không quá xa nữa, sẽ có đội bóng đáp ứng được điều khoản giải phóng của Messi. Ông là một trong những người đưa ra quyết định lựa chọn điều khoản giải phóng của Neymar là 198 triệu bảng vì đánh giá rằng “sẽ không có CLB nào kích hoạt”.

Thế nhưng, Paris Saint Germain đã đến và biến Neymar trở thành cầu thủ đắt giá nhất thế giới.

Và bởi khi đã có tiền lệ, Schroder không loại bỏ khả năng một đội bóng khác sẽ đến vì Messi.

“Chúng tôi áp dụng điều khoản giải phóng mà chúng tôi nghĩ là đủ để giúp Messi giã từ sự nghiệp trong màu áo Barca”, Schroder nói trên Sky Sport.

“Nhưng nói điều đó, chúng tôi lại nghĩ về năm ngoái, khi điều khoản của Neymar được cho là đủ để giữ chân cầu thủ. Và mùa Hè vừa rồi chứng minh điều ngược lại.

“Hướng đến tương lai, tôi nghĩ là rất khó. Nhưng tôi không có quả cầu pha lê, trong khi mọi thứ đang ngày càng trở nên điên rồ hơn”.

Tại La Liga, các CLB được yêu cầu kèm theo điều khoản giải phóng vào hợp đồng của cầu thủ. Với những tên tuổi hàng đầu, điều đó ngăn không cho các CLB kình địch giành cầu thủ của các đội khác.

Messi hiện đang hướng đến mùa giải thành công với Barca và mới đây cũng có thừa nhận về khả năng chia tay CLB trong tương lai. Tuy nhiên, anh chỉ muốn trở về Argentina đá cho Newell’s Old Boys chứ không phải tên tuổi lớn nào khác ở châu Âu.

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
linhkakalinhkaka1212
mua về để nuôi báo ah, các người cứ để đấy mà dùng đi!
MinhHoangvt
Khôn thế dùng hết đát rồi gạ người khác mua
MU LÀ LỊCH SỬ Ở ANH
mua vào lúc nó già ko còn giá trị gì thì mua làm đếch gì cho tốn tiền
8

linhkakalinhkaka1212

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 08/06/17 20:15
Năm sinh 1988

 

MinhHoangvt

Tuyển trẻ
Số bài gửi 2
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 26/10/17 06:54
Gửi bài lần cuối 09/12/2017 06:19
Năm sinh 1985

 

MU LÀ LỊCH SỬ Ở ANH

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 14/07/16 15:27