V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Sợ xuống hạng, Hamburg đuổi cả chủ tịch và giám đốc

Thứ sáu, 09/03/2018 08:13
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Đứng trước nguy cơ xuống hạng lần đầu tiên trong lịch sử, Hamburg đã sa thải cả chủ tịch lẫn giám đốc thể thao của CLB.

Hamburg là CLB duy nhất trong lịch sử bóng đá Đức chưa từng phải xuống hạng từ hạng đấu cao nhất. Tuy nhiên, họ đang đứng trước nguy cơ lớn bị xuống hạng ở Bundesliga mùa này.


Sau 25 vòng đấu, Hamburg chỉ giành được 18 điểm, kém vị trí an toàn và vị trí đá play-off 7 điểm. Họ chưa có chiến thắng nào ở Bundesliga kể từ tháng 11 năm ngoái đến nay.

Hồi tháng 1, Hamburg đã sa thải HLV Markus Gisdol và thay thế bằng Bernd Hollerbach. Tuy vậy, tình hình không trở nên sáng sủa hơn với CLB này.

Trong hoàn cảnh đó, hội đồng quản trị Hamburg bất ngờ đưa ra quyết định chưa từng có trong lịch sử, đó là sa thải cả chủ tịch lẫn giám đốc thể thao CLB.

Thông báo chính thức trên trang chủ, Die Rothosen xác nhận chủ tịch Heribert Bruchhagen phải nhường ghế cho Frank Wettstein trong khi giám đốc thể thao Jens Todt bị chấm dứt hợp đồng.

Hiện tại Hambrug chưa bổ nhiệm giám đốc thể thao mới. Họ hy vọng các sự thay đổi quyết liệt này sẽ giúp đội bóng đi đúng hướng và có thể trụ lại Bundesliga mùa này. Mặc dù vậy, mọi thứ sẽ không dễ dàng với Hamburg khi họ phải gặp Bayern Munich trong trận đầu tiên dưới thời chủ tịch mới. 

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
tieuphi
fan arsenal có lẽ cũng hy vọng bld của họ cứng rắn như này

tieuphi

Moderator
Số bài gửi 8
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 19/11/12 21:49
Gửi bài lần cuối 24/06/2014 15:16
Năm sinh 1986