V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Sir Alex trổ tài ghép Lego sân Old Trafford

Thứ năm, 28/05/2020 11:24
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Sir Alex Ferguson đã tìm được một thú vui mới trong thời gian cách ly: ghép Lego.
Bộ Lego sân Old Trafford

Theo The Sun, Sir Alex Ferguson tình cờ thấy bộ Lego sân Old Trafford trên mạng xã hội. Ngay sau đó, cựu HLV người Scotland đã liên hệ với M.U yêu cầu đội bóng gửi cho ông một bộ.

Đây là bộ Lego nổi tiếng có giá 250 bảng với 3.898 mảnh ghép. Bộ Lego sân Old Trafford có bức tượng tôn vinh chính Sir Alex Ferguson.

Tờ The Sun cho hay, Fergie đã trổ tài ghép Lego sân Old Trafford rất giỏi. Vị HLV huyền thoại của của Man United đã mất 7 tiếng rưỡi để hoàn thành tác phẩm phức tạp này.


Tương tự Sir Alex, HLV Solskjaer cũng trổ tài ghép Lego sân Old Trafford. Nhà cầm quân người Na Uy tiết lộ, ông không đủ kiên nhẫn và phải nhờ sự trợ giúp của các thành viên trong gia đình mới có thể hoàn thành tác phẩm.

Nói thêm về Sir Alex, suốt thời gian qua cựu HLV người Scotland tuân thủ rất nghiêm ngặt quy định cách ly. Ông không rời khỏi căn nhà của mình ở Wilmslow, Cheshire từ tháng 3.

Trong thời gian cách ly, Sir Alex rất chịu khó luyện tập rèn thể lực. Theo ông Albert Morgan, kitman cũ của Man United (người quản lý, chăm lo trang phục của các cầu thủ trong đội bóng), ngày nào Fergie cũng chăm chỉ đi bộ trên máy đi bộ, tập tạ và tập trên máy tập chèo thuyền…
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
PREMIER_theBest
Ai biết bộ này bán ở đâu không vậy ạ

Có link SHOPEE thì càng tốt nha các Bác

PREMIER_theBest

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 28/11/15 20:20
Năm sinh 1990