V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

“Thảm hoạ” của M.U tiếc nuối Barca, khiến Real nhói lòng

Thứ sáu, 10/11/2017 10:07
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Di Maria tỏ ra tiếc nuối vì không thể gia nhập Barcelona ở kì chuyển nhượng hè 2017 đồng thời khẳng định anh không phải là fan của Real.
Cuống cuồng tăng cường lực lượng sau khi mất Neymar, Barcelona được đồn là đã nhắm đến Di Maria của PSG.


Không còn là tin đồn, chính Di Maria, hợp đồng thảm bại của của Man United, trong tuyên bố vào hôm qua đã đăng đàn khẳng định, anh từng suýt gia nhập Barcelona.

“Tôi đã tiến rất gần đến việc gia nhập Barcelona ở kì chuyển nhượng hè qua. Đến những đội bóng như này là rất khó. Tôi từng hy vọng thương vụ sẽ hoàn tất nhưng cuối cùng điều đó đã không xảy ra”, Di Maria xác nhận.

Cũng trong tuyên bố của mình, tiền vệ hiện khoác áo PSG khẳng định, việc anh từng khoác áo Real không phải là lý do khiến vụ chuyển đến Barca đổ vỡ đồng thời gây bất ngờ khi cho hay, anh không phải là fan của Real Madrid.

“Quá khứ khoác áo Real Madrid không phải là vấn đề của thương vụ này. Tôi không phải là fan của Real Madrid. Bất cứ lần nào tôi được hỏi về điều này tôi cũng trả lời thế.

Tôi là fan của Rosario và không bao giờ chơi cho Newell's Old Boys, ngoài ra tôi có thể đá cho bất cứ đội bóng nào”, Di Maria nói.

Với sự xuất hiện của Neymar và Kylian Mbappe, vai trò và tầm ảnh hưởng của Di Maria ở PSG đã giảm hẳn. Cựu tiền vệ Real chỉ được đá 6 trận ở Ligue 1 từ đầu mùa và 8 trận trên mọi mặt trận.
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Ngủ Ngày Cày Đêm
May cho Di Maria sang PSG sớm không lại hóa báo giống thằng Martial
1

Ngủ Ngày Cày Đêm

Tuyển trẻ
Số bài gửi 28
Dự đoán tỷ số 18/95 (90 điểm)
Tham gia 13/03/15 18:43
Gửi bài lần cuối 27/09/2018 00:53